• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

ถัง IBC 1,000 ลิตร เอพีที โกล. จำกัด ให้เช่าถัง

Started by deam205, April 01, 2023, 01:47:51 AM

Previous topic - Next topic

deam205

ถัง IBC 1,000 ลิตร คืออะไร?
หลายๆคนบางครั้งอาจจะเคยได้ใช้งาน "ถัง IBC" "ถัง 1,000 ลิตร" หรือ "ถัง Bulk" สุดแท้แต่จะเรียกกัน ซึ่งมันเป็นถังชนิดเดียวกัน แต่สำหรับบางท่านที่อาจจะไม่รู้จักหรือบางครั้งอาจจะเคยเห็นถังลักษณะนี้ตามสถานที่ต่างๆ
บางทีก็อาจจะสงสัยว่ามันใช้งานเช่นไร? ใส่อะไร? แล้วก็มีประโยชน์อะไร ? วันนี้พวกเราจะมาทำความรู้จักถังชนิดนี้กันนะครับ

ถัง IBC หรือย่อมาจาก Intermediate Bulk Container โดยส่วนมากตัวถังจะสร้างมาจากพลาสติกความหนาแน่นสูง High Density Polyethylene (HDPE) แล้วก็มีโครงป้องกันกระแทกและก็ฐานตั้ง (Pallet) ผลิตขึ้นมาจากเหล็กกล้า เหล็กกัลวาไนซ์ ซึ่งราคาและประสิทธิภาพของถังก็จะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้เช่นกัน ทั้งนี้ ถัง IBC เป็นภาชนะที่ใช้สำหรับเพื่อการจัดเก็บและก็ขนส่งของเหลวหรือของที่มีลักษณะเป็นผงในปริมาณมาก อาทิเช่น เคมีภัณฑ์ ตัวทำละลาย ยา ส่วนผสมอาหาร น้ำมัน ธัญพืช เป็นต้น ถัง IBC มีส่วนประกอบ คือ ตัวถัง โครงเหล็ก พาเลท(ฐานตั้ง) ฝาถัง และก็ วาล์ว ซึ่ง ถัง IBC นิยมใช้ในระดับอุตสาหกรรม เพราะเหตุว่าทำจากวัสดุที่ทนแข็งแรง ประกอบกับลักษณะของถังที่สามารถวางซ้อนทับกันได้รวมทั้งสามารถโยกย้ายได้โดยใช้แฮนด์ลิฟท์หรือรถโฟล์คลิฟท์ได้

ในปัจจุบัน ถัง IBC ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Reuse) อีกทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคการเกษตร และภาคครัวเรือน ซึ่งนอกเหนือจากที่จะใช้เป็นภาชนะขนส่งสินค้าหรือบรรจุของเหลวแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานเชิงโครงสร้างกับงาน Event ต่างๆได้ ตัวอย่างเช่น งานการแสดงดนตรี งานจัดแสดง งานตกแต่งตึกสถานที่ เป็นต้น

เห็นมั้ยครับว่า ถัง IBC 1,000 ลิตร นั้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมาก ฉะนั้น ถ้าท่านสนใจรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ เรามีคณะทำงานมือโปรรอแนะนำและก็ให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

"คิดถึง bulk....คิดถึงเรา" ^_^
บริษัท เอพีที โกล. จำกัด ให้เช่าถัง
โทร 094-454-1994
Line ID : @BULK1000
https://www.tankibc.com/