• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by kaidee20, December 11, 2023, 12:33:24 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆด้วยเหตุว่าหลายท่านคิดว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เนื่องจากไม่เช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้ควรต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น เป็นต้นว่า วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรรู้



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจึงควรทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจำเป็นจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อแปลงกุ๊กรสชาติแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันหน บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ถูกใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกครั้งแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำเป็นต้องทราบว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและปริมาณเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งปกติ ด้วยเหตุว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับในการทำอาหารยังไงให้ทนแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จะต้องทราบเพราะเครื่องใช้ไม้สอยครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการค้ำประกันรวมถึงต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยควรต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยรู้นั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากยิ่งขึ้น ได้แก่ ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร ถ้าคุณยังไม่เคยทราบเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ซื้อได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดหัวแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังการขายถ้าติดปัญหาใดๆก็ตามดังเช่นว่า บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันท่วงที และก็มีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรว่าจ้าง influencer ไหม และก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แต่กระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและก็อยากจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าเกิดชอบใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารควรต้องรู้อย่างยิ่งด้วยเหตุว่าควรมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการจัดการจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายประเภท ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยและเมืองนอกมาแล้วมากมายก่ายกอง ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



แหล่งที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร